EOL System | ทดสอบภาษาอังกฤษ แบบฝึกหัดภาษาอังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน


Forgot Password?
    Kingsmen
Home  » Trendy Movies  »  Kingsmen
Headline : อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่น่าติดตามที่จะทำให้คุณได้พบกับฉากบู๊ระห่ำไปพร้อมการปกป้องความสันติสุขของโลกโดยกลุ่มปฏิบัติการลับที่จะทำให้คุณนั่งไม่ติดเก้าอี้
Date : 17   กุมภาพันธ์   2558
View : 2144
By Ake
  

Kingsmen: The Secret Service

โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์

During a mission in the Middle East, secret agent Harry Hart is unable to prevent the death of one of his fellow agents. Feeling 1guilt, he personally delivers a bravery medal to the man's widow and his young son, Eggsy, saying that if they ever need help, they should call the phone number on the back of the medal and deliver a coded message.

ในระหว่างภารกิจ ณ ตะวันออกกลาง แฮริส ฮาร์ท นั้นไม่สามารถที่จะหยุดยั้งความตายที่มาพรากชีวิตของเพื่อนร่วมทีมไปได้ ด้วย 1ความรู้สึกผิดเขาได้ส่งมอบเหรียญกล้าหารให้แก้ภรรยาและ เอ็กซี่ ลูกชายของเพื่อนผู้จากไปด้วยตนเอง และยินดีที่จะให้การช่วยเหลือพวกเขาทั้งสองอย่างเต็มที่โดยพวกเขาเพียงโทรมาตามหมายเลขโทรศัพท์ที่สลักอยู่ด้านหลังของเหรียญเพื่อส่งรหัสลับ


Seventeen years later, an unemployed Eggsy, now in his early twenties, gets arrested for joyriding in a stolen car. In police custody, he remembers the medal and calls the number on the back. He is quickly released and met outside the police station by Harry, who introduces him to the world of the secret agency that he and Eggsy's late father work for: the Kingsmen.

สิบเจ็ดปีต่อมา เอ็กซี่ผู้ยังคงว่างงานในตอนนี้เขามีอายุได้ 20 ปีแล้วถูกจับกุมจากการขับรถที่ถูกขโมยมา ในช่วงที่อยู่ภายใต้การควบคุมของตำรวจเขาจำเรื่องราวที่เกี่ยวกับเหรียญและโทรไปยังหมายเลขที่อยู่ด้านหลังเหรียญ จากนั้นเขาก็ได้รับการปล่อยตัวโดยทันทีและพบกับแฮรี่ที่ด้านนอกของสถานีตำรวจโดยแฮรี่ได้นำพาเอ็กซี่ให้รู้จักกับโลกขององค์กรลับ คิงส์เมนที่เขาและพ่อของเอ็กซี่เคยทำงานร่วมกันมาก่อน


Another Kingsman agent, Lancelot, who was 2inducted during the previous mission, is killed by Gazelle, an assassin with weaponised 3prosthetic legs, on a mission to find the missing scientist Professor Arnold, creating a vacancy for a new agent. Harry proposes Eggsy as a candidate; and, together with other young hopefuls including a girl named Roxy, he is enrolled in the training program designed to weed out the unsuitable until only one candidate remains. The training is overseen by Merlin, a senior Kingsman, and each recruit is assigned a new dog to train in turn.

หน่วยคิงส์เมนอีกหน่วยหนึ่งที่แลนเซลอตผู้ซึ่ง 2ได้รับให้การดำรงตำแหน่งอย่างเป็นทางการในระหว่างภารกิจก่อนหน้านี้นั้นถูกสังหารโดยกาเซลนักฆ่าที่ติดตั้งอาวุธไว้ที่ 3ขาเทียมในภารกิจการตามหานักวิทยาศาสตร์ที่หายตัวไป ศาสตราจารย์ อาโนลด์ จึงมีตำแหน่งว่างสำหรับภารกิจครั้งใหม่ แฮรี่เสนอให้เอ็กซี่เป็นหนึ่งในผู้เข้ารับการคัดเลือกพร้อมๆ กับผู้เข้ารับการคัดเลือกคนอื่นๆ รวมไปถึงสาวสวย โรซี่ เขาต้องเข้ารับการฝึกฝนเพื่อคัดผู้ที่ไม่มีคุณสมบัติออกเสียก่อนจนกระทั้งเหลือเพียงแค่ผู้เข้ารับการคัดเลือกเพียงคนเดียวเท่านั้น ในการฝึกฝนนั้นจะอยู่ภายใต้การดูแลของคิงส์เมนอาวุโส เมอร์ลิน อีกทั้งผู้เข้ารับการคัดเลือกจะต้องเลือกสุนัขเพื่อมาเป็นคู่หูอีกด้วย


The tests are rigorous, with scenarios implemented to push the candidates to their physical and mental 4limits to 5assess their courage and ability to work as a team. Eggsy and Roxy 6emerge as the last two potential candidates; when the head of the Kingsmen, Arthur, instructs him to kill his dog as the final challenge, Eggsy is unable to bring himself to do it; Roxy shoots hers and is given the job. It is revealed later that both Eggsy and Roxy's pistols had blanks, and it was strictly a test to see how far they would go.

การทดสอบนั้นเข้มงวดมากในบางการทดสอบนั้นทำให้ผู้เข้ารับการทดสอบถูกกดดันจนเกินกว่า 4ขีดจำกัดทางร่างกายและจิตใจเพื่อ 5ประเมินค่าความใจเด็ดและความสามารถในการทำงานกันเป็นทีม 6ผลปรากฏออกมาว่า เอ็กซี่ และ โรซี่ เป็นสองคนสุดท้ายที่เหลืออยู่ และในขณะที่หัวหน้าของคิงส์เมนอาเธอร์สั่งให้พวกเขาฆ่าสุนัขของพวกเขาเป็นทดสอบครั้งสุดท้าย เอ็กซี่ไม่สามารถทำเช่นนั้นได้ในขณะที่โรซี่ยิงสุนัขของเธอทิ้งและได้รับงานนี้ไป ทว่าในภายหลังทั้งเอ็กซี่และโรซี่ก็มารู้ในภายหลังว่าปืนของพวกเขาทั้งสองนั้นไม่มีกระสุนเพื่อเป็นการทดสอบเพื่อดูว่าพวกเขาได้ถึงขนาดไหน


Meanwhile, the Kingsmen are investigating the activities of the technology 7tycoon Richmond Valentine, who appears to be a great 8philanthropist, giving away free SIM cards around the world; but he is suspected of being involved in a number of 9disappearances of VIPs, including the Swedish Princess. Harry tracks Professor Arnold to his class, where he interrogates him about Valentine's whereabouts; a chip implanted in Arnold's head suddenly explodes, killing him and injuring Harry. Once recovered, Harry is sent to investigate and follows a lead to an obscure hate group church in the American Midwest. At the church, Valentine and Gazelle conduct a test, broadcasting a signal to phones containing his SIM card, which causes humans to become uncontrollably violent. As a result, all of the church members, including Harry, break out into an aggressive fight.

ในขณะที่เหล่าคิงส์เมนกำลังทำการตรวจสอบความเคลื่อนไหวของ 7นักธุรกิจที่ร่ำรวยและมีอิทธิพลมากในด้านเทคโนโลยี ริชมอนด์ วาเลนไทน์ ที่มีภาพลักษณ์เป็น 8ผู้มีใจบุญ ที่กำลังมอบซิมส์การ์ดฟรีๆ ไปทั่วโลก ทว่าเขานั้นถูกตั้งข้อสงสัยในเรื่องของ 9การหายตัวไปของบุคคลสำคัญจำนวนมากรวมไปถึงเจ้าหญิงแห่งสวีเดน แฮรี่ตามรอยของศาสตราจารย์อาร์โรลไปจนถึงห้องของเขาที่นั้นเขาได้ซักไซ้เกี่ยวกับแหล่งกบดานของวาเลนไทน์ ทันใดนั้นชิพที่ตอดตั้งอยู่ที่หัวของศาสตราจารย์ก็ระเบิดทันทีโดยทำให้แฮรี่ได้รับบาดเจ็บ หลังจากได้รับการรักษาแฮรี่ถูกส่งไปตรวจสอบและตามการนำของกลุ่มต่อต้านในอเมริกากลางด้านตะวันตก ที่โบสถ์แห่งนั้น วาเลนไทน์ และ กาเซล ได้ทดสอบการส่งสัญญาณโทรศัพท์ที่ใช้ซิมส์การ์ดของเขาที่ทำให้ผู้ที่เป็นเจ้าของเกิดคลุ้มคลั่งเป็นผลให้ทั้งแฮรี่และกลุ่มโบสถ์บุกเข้าไปจนเกิดการต่อสู้อันรุนแรงขึ้น


Everyone is killed off until only Harry emerges as the sole survivor, only to be confronted and killed by Valentine while Eggsy, Merlin, and Arthur watch via video link. Valentine's plan becomes clear – he is going to broadcast the signal worldwide, using his satellite network and cause a mass cull of the human race. After Harry is killed by Valentine, Eggsy discovers that Arthur is secretly one of the many VIPs that Valentine has implanted with a device to block the signal, similar to the one planted on Arnold's head, thus guaranteeing their survival. He avoids being killed by Arthur, switching a poisoned glass of brandy so that Arthur dies instead.

ทุกคนถูกฆ่าตายหมดเหลือแค่แฮรี่เป็นผู้รอดชีวิตเพียงผู้เดียวที่ประจันกับวาเลนไทน์และถูกฆ่าในขณะที่เอ็กซี่ เมอร์ลิน และ อาเธอร์ กำลังดูผ่านวิดีโอที่ติดตั้งไว้ แผนการของวาเลนไทน์นั้นเป็นที่กระจ่างแล้ว เขากำลังจะปล่อยสัญญาณไปทั่วโลกใช้เครือข่ายดาวเทียมเพื่อทำให้เกิดความโกลาหลต่อมนุษยชาติ หลังจากที่แฮรี่ถูกวาเลนไทน์ฆ่าเอ็กซี่ได้ค้นพบว่าอาเธอร์เป็นหนึ่งในบุคคลสำคัญที่วาเลนไทน์ได้ติดตั้งเครื่องมือระงับสัญญาณคล้ายๆ กับที่ติดตั้งไว้กับอาโนลด์เพื่อให้แน่ใจว่าเขานั้นจะเป็นผู้รอดชีวิต เอ็กซี่รอดจากการไล่ล่าโดยอาเธอร์โดยการสลับแก้วบรั่นดีที่ถูกใส่ยาพิษไว้ดังนั้นอาเธอร์จึงตายเสียเอง


Eggsy, Roxy, and Merlin head to Valentine's mountainous secret base to stop Valentine from executing his plan; Roxy will destroy Valentine's satellite while Eggsy stops Valentine himself. During the raid on Valentine's base, Eggsy is cornered and Merlin triggers the implanted devices, causing them to explode and kill all of the VIPs who were part of Valentine's plan. Eggsy confronts Gazelle and poisons her with a hidden blade in his shoe. Eggsy then grabs one of Gazelle's prosthetic legs and plunges it through Valentine's heart, killing him. Merlin congratulates him for his success, but Eggsy chooses to stay to visit the Swedish Princess.

เอ็กซี่ โรซี่ และ เมอร์ลิน มุ่งไปยังฐานลับขนาดมหึมาของวาเลนไทน์เพื่อหยุดยั้งแผนการของเขา โรซี่จะทำลายดาวเทียมในขณะที่เอ็กซี่หยุดวาเลนไทน์ด้วยตัวของเขาเอง ในระว่างการไล่ลานั้น เอ็กซี่ถูกต้อนจนมุมและเมอร์ลินได้ปลดชนวนของเครื่องมือที่ถูกติดตั้งไว้ทำให้เครื่องมือระเบิดและฆ่าบุคคลสำคัญมากมายที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับแผนของวาเลนไทน์ เอ็กซี่ประชันหน้ากับกาเซลและจัดการเธอด้วยยาพิษจากใบมีดลับที่อยู่ที่รองเท้าของเขา จากนั้นเอ็กซี่คว้าขาเทียมของกาเซลและพุ่งไปยังเสียบไปยังหัวใจของวาเลนไทน์ เมอรืลินยินดีกับความสำเร็จของเขาแต่เอ็กซี่เลือกที่จะอยู่เพื่อพบกับเจ้าหญิงแห่งสวีเดน