EOL System | ทดสอบภาษาอังกฤษ แบบฝึกหัดภาษาอังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน

Sign Up / Register

Forgot Password?
    Red Sparrow
Home  » Trendy Movies  »  Red Sparrow
Headline : พบกับอีกผลงานของนักแสดงดาวรุ่งมือรางวัลอย่าง "เจนนิเฟอร์ ลอร์เรนซ์" ในบทสายลับที่ต้องใช้ร่างกายเพื่อเป็นอาวุธ เธอจะเอาตัวรอดอย่างไรในโลกที่เต็มไปด้วยความลับและเล่ห์กล?
Date : 14   มีนาคม   2561
View : 9333
By GGUN
  

 


Red Sparrow

หญิงร้อนพิฆาต

 

 

 

พบกับอีกผลงานของนักแสดงดาวรุ่งมือรางวัลอย่าง เจนนิเฟอร์ ลอร์เรนซ์

จาก The Hunger Game มาสู่บทบาทที่ร้อนแรงกว่าเดิม

ในบทสายลับที่ต้องใช้ร่างกายเพื่อเป็นอาวุธ

เธอจะเอาตัวรอดอย่างไรในโลกที่เต็มไปด้วยความลับและเล่ห์กล?

 

 

"แล้วพวกเราจะเป็นเพื่อนกันใช่ไหม?"

 

 

Plot Summary 1

เรื่องย่อ 1

 

Dominika Egorova, a famous Russian prima 1ballerina for the 2renowned Bolshoi Ballet, sees her brilliant career end abruptly--and as a result--she is faced with a difficult decision when her shady uncle, Vanya Egorov, sends her to serve the State.

โดมินิก้า เอโกโรวา เป็นนักบัลเล่ต์ที่มีชื่อเสียงของรัสเซียประจำคณะบัลเล่ต์โบลชอยที่โด่งดัง อาชีพที่รุ่งโรจน์ของเธอจบลงเธออย่างกะทันหันและทำให้เธอต้องเผชิญกับการตัดสินใจที่ยากลำบากเมื่อลุงของเธอ แวนยา อีโกรอฟ ส่งเธอไปรับใช้ชาติ

 

Now, as a secret agent or, a Sparrow, Dominika after 3intensive training to learn how to use her body as a weapon to sexually manipulate prestigious targets, is recruited to make contact with CIA Agent, Nate Nash, to reveal the identity of his unknown Russian 4informant. But, can the seductive operative make it out alive in a world filled with secrets and extreme danger?

Nick Riganas

ตอนนี้เธอกลายเป็นสายลับหรือที่เรียกว่าสแปร์โรว์ โดมินิก้าผ่านการฝึกฝนอย่างหนักเพื่อเรียนรู้วิธีใช้ร่างกายของเธอให้เป็นอาวุธยั่วยวนเป้าหมายคนดังที่ถูกเลือกไว้ เธอได้รับการติดต่อจากสายลับ CIA ชื่อว่า เนท เนช เพื่อเปิดเผยตัวตนคนส่งข่าวชาวรัสเซียที่เขาไม่รู้จัก แต่ปฏิบัติการยั่วยวนของเธอจะทำให้เธอเอาตัวรอดในโลกที่เต็มไปด้วยความลับและอันตรายอีกมากมายได้หรือไม่?

- นิก ริกาแนส

 

 

 

Plot Summary 2

เรื่องย่อ 2

 

Dominika Egorova is many things. A devoted daughter determined to protect her mother at all costs. A prima ballerina whose ferocity has pushed her body and mind to the absolute limit. A master of 5seductive and 6manipulative combat.

โดมินิก้า เอโกโรวา สามารถเป็นได้หลายสิ่งหลายอย่าง เธอเป็นทั้งลูกสาวที่ทุ่มเทมุ่งมั่นหาเงินค่าใช้จ่ายทั้งหมดเพื่อรักษาแม่ของเธอ และเธอเป็นนักบัลเล่ต์หลักซึ่งความรุนแรงผลักให้ร่างกายและจิตใจของเธอไปสู่ขีดจำกัดสูงสุดในการเป็นผู้เชี่ยวชาญการต่อสู้ที่ใช้เสน่ห์และการล่อลวง

 

 

 

When she suffers a career-ending injury, Dominika and her mother are facing a bleak and 7uncertain future. That is why she finds herself manipulated into becoming the newest 8recruit for Sparrow School, a secret intelligence service that trains exceptional young people like her to use their bodies and minds as weapons.

เธอทรมานจากการบาดเจ็บจนศูนย์เสียอาชีพของเธอไป โดมินิก้า และแม่ของเธอกำลังเผชิญหน้ากับอนาคตอันเยือกเย็นและไม่แน่นอน นั่นคือเหตุผลที่เธอกลายเป็นผู้ที่ได้รับคัดเลือกคนใหม่เข้าสู่โรงเรียนสแปร์โรว์ หรือหน่วยสืบราชการลับที่ฝึกคนหนุ่มสาวเป็นพิเศษ อย่างเช่นเธอ เพื่อให้สามารถใช้ร่างกายและจิตใจของพวกเขาเป็นอาวุธ

 


 

After enduring the perverse and sadistic training process, she emerges as the most dangerous 9Sparrow the program has ever produced. Dominika must now reconcile the person she was with the power she now commands, with her own life and everyone she cares about at risk, including an American CIA agent who tries to convince her he is the only person she can 10trust.

Twentieth Century Fox

หลังจากผ่านกระบวนการฝึกที่แสนยากเย็นและรุนแรงแล้วเธอก็แสดงให้เห็นว่าเธอคือสายลับสแปร์โลว์ที่อันตรายที่สุดที่เคยมีมา ตอนนี้โดมินิก้าต้องรับใช้คนที่มีอำนาจสั่งการเหนือเธอด้วยชีวิตของเธอ และทุกคนที่เธอห่วงใยอยู่บนความเสี่ยงเช่นกัน รวมถึงสายลับชาวอเมริกันของ CIA ที่พยายามโน้มน้าวว่าเขาเป็นคนเดียวที่เธอไว้ใจได้อีกด้วย

 

 

"ฉันถูกสั่งให้พาผู้ชายเข้าโรงเเรม พวกเขาบอกว่าเขาเป็นภัยต่อประเทศชาติ"

 

คำศัพท์น่าสนใจจากหนัง

 

 1

ballerina

(แบลละรี'นะ)

n.

นักเต้นระบำบัลเลย์หญิง

2

renowned

(รีเนาดฺ')

adj.

มีชื่อเสียง,มีกิตติ-ศัพท์เลื่องลือ,มีเกียรติคุณ

3

intensive

(อินเทน'ซิฟว)

adj.

เข้มข้น,ละเอียด,คร่ำเคร่ง,รุนแรง

4

informant

(อินฟอร์'เมินทฺ)

n.

ผู้บอก,ผู้แจ้ง,ผู้ให้ความรู้,สนเทศ

5

seductive

(ซีดัค'ทิฟว)

adj.

ล่อใจ,ล่อลวง,ยั่วยวนใจ,ดึงดูดใจ

6

manipulative

(แมนิพูเลทีฟ)

adj.

ที่มีเล่ห์เหลี่ยม, ชักจูง,จัดการ

7

uncertain

(อันเซอ'เทน)

adj.

ไม่แน่นอน,ไม่แน่ใจ,คลุมเครือ,ไม่เด่นชัด

8

recruit

(รีครูท')

n.

สมาชิกใหม่,ทหารใหม่

9

sparrow

(สแพ'โร)

n.

นกกระจอก

10

trust

(ทรัสทฺ)

n.

ความเชื่อถือ,ความไว้วางใจ,ความมั่นใจ

 

 

Resources : imdb.com, dict.longdo.com